Thursday, 16/05/2024 - 14:27|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Phú Thịnh

Tập huấn trực tuyến công tác Phòng, chống dịch Covid-19

Thực hiện công văn chỉ đạo của cấp trên về phòng chống chủng dịch mới Covid-19, đồng chí Nguyễn Công Nguyên Phó hiệu trưởng - Trưởng ban chỉ đạo Phòng chống chủng dịch mới Covid-19 đã triệu tập tất cả cán bộ giáo viên nhân viên trường THCS Phú Thịnh đúng 13h45 có mặt để tham dự hội nghị trực tuyến

phòng chống dịch bệnh. Đặc biệt trong hội nghị này đồng chí Nguyễn Công Nguyên còn mời Hội trưởng, Hội phó Hội phụ huynh học sinh tham dự để nắm chắc tình hình dịch bệnh trên thế giới và trong nước để biết cách phòng tránh dịch bệnh đồng thời làm tốt hơn công tác tuyên truyền phòng chống dịch bệnh trong các bậc phụ huynh học sinh, các em học sinh để bình tĩnh, chủ động phòng tránh dịch bệnh cho bản thân, cho người thân và những người xung quanh. Trước khi vào dự hội nghị trực tuyến, đồng chí Nguyên đã nhấn mạnh tính chất nguy hiểm của dịch bệnh, cách phòng tránh dịch bệnh, rửa tay sát khuẩn, dùng máy đo kiểm tra thân nhiệt cho toàn bộ học sinh trước các buổi học khi học sinh quay trở lại trường học. Tất cả cán bộ giáo viên và đại diện Hội phụ huynh học sinh trường THCS Phú Thịnh đã nghiêm túc theo dõi tình hình dịch bệnh theo nội dung hội nghị trực tuyến. (Tác giả Phượng Minh)

Năm 2024 : 11.539