Thursday, 16/05/2024 - 21:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH&THCS Phú Thịnh

Lễ công bố quyết định Hiệu trưởng

Theo sự chỉ đạo của cấp trên, trường THCS Phú Thịnh triệu tập cán bộ giáo viên về dự Hội nghị Công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo. Đúng 15 h ngày 26 tháng 2 năm 2020, nhà trường vinh dự được đón ông Lê Hồng Dơn Uỷ viên Ban thường vụ Huyện ủy - Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Kim Động, ông Phạm Trung Kiên Trưởng Phòng Nội vụ huyện Kim Động, ông Vũ Tuấn Hiệu - Phó Trưởng Phòng Giáo dục huyện Kim Động.

Sau khi ông Phạm Trung Kiên tuyên bố lí do và công bố quyết định bổ nhiệm lãnh đạo ông Lê Hồng Dơn đã trao quyết định bổ nhiệm cho ông Nguyễn Công Nguyên. Như vậy,  ông Nguyễn Công Nguyên đã chính thức giữ chức vụ Hiệu trưởng trường THCS  Phú Thịnh kể từ ngày công bố quyết định. Ông Nguyễn Công Nguyên đã phát biểu ý kiến nhận nhiệm vụ và hứa quyết tâm phát huy truyền thống của trường lãnh đạo trường THCS Phú Thịnh ngày càng vững mạnh. Ông Lê Hồng Dơn Uỷ viên Ban Thường vụ huyện ủy phát biểu ý kiến,  giao nhiệm vụ, động viên đồng thời nêu ý kiến nhà trường tiếp tục đề nghị cấp trên xem xét bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng trường THCS Phú Thịnh. Hội nghị đã kết thúc trong bầu không khí vui vẻ. Tin tưởng với khả năng và bầu nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự năng động, Hiệu trưởng mới lãnh đạo sẽ làm cho trường THCS Phú Thịnh ngày càng vững mạnh xứng đáng với danh hiệu trường chuẩn quốc gia.

Tác giả: Phượng Minh

Năm 2024 : 11.574